Visa học sinh

Visa học sinh

※Hãy chú ý :
  1. Những học sinh đăng ký học thời gian ngắn (ít hơn 1 học kỳ) , trung tâm sẽ không cấp giấy nhập học 。
  2. Nếu đăng ký qua mạng trước khi gửi tệp tư liệu vui lòng chuyển thành tệp .PDF
  3. Nếu văn kiện không phải tiếng trung hoặc tiếng anh , vui lòng dịch sang tiếng trung hoặc tiếng anh trước khi gửi
A. Học sinh mới
1. Giấy đăng ký nhập họ PDFWORD (點擊可下載)
2. 1 bản phô tô hộ chiếu
3. 2 tấm ảnh 4x6 (JPEG)
4. 1 Bản phô tô bằng tốt nghiệp phổ thông hoặc đại học , cao đẳng
5. Chứng minh tài chính bản chính : có ít nhất 2000 USD
6. Học sinh Việt Nam phải có chứng chỉ ngoại ngữ : tiếng trung hoặc tiếng anh附件,點擊下載)

B. Học sinh chuyển trường
1. Học sinh chuyển trường PDF WORD (點擊可下載)
2. Học sinh chuyển trường
3. 1 bản phô tô hộ chiếu
4. 2 tấm ảnh 4x6 (JPEG)
 

※ Xin lưu ý, những bạn cần visa học sinh trước khi nhập cảnh vào Đài Loan phải lấy được giấy thông báo nhập học sau đó đến đại sứ quán Đài Loan tại Việt Nam xin visa 台灣簽證辦公室 辦好學生簽證再入境。
 

Điều cần chú ý

1. Bạn đã lấy được giấy nhập học chưa(入學通知書)?
2. http://inet.sce.pccu.edu.tw/Download.ashx?FileID=hchu_20161213162436&FileName=04入學通知書 Thông báo nhập học.pdf? (登入會員)
3. Kiểm tra xem giấy nhập học đã được gửi chưa ?(登入會員)
4. Sau khi lấy được giấy nhập học , bạn có thể đến Đại sứ quán Đài Loan gần nhất để biết làm visa còn cần những văn kiện gì và mất bao nhiêu tiền。
5. Sau khi lấy được visa , đến Đài Loan rồi bạn có thể đến trường điểm danh 。
6. 台灣駐國外辦事處有權利拒發簽證。